รีวิว VATIO AirGO by VAPECLUB THAILAND

สวัสดีครับ วันนี้ทางทีมงานแอดมิน VAPECLUBTHAILAND ขอนำเสนอพอดดีไซน์ในรูปแบบหูฟัง รูปทรงมาแบบเล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับสายพกพาท่องเที่ยว ฟีลสูบเฟี้ยวฟ้าวเหลือเกินครับ

สัมผัสแรกจากทีมงานแอดมิน

VATIO AirGO มาแบบล้ำสมัยมากๆครับ รูปทรงแบบหูฟังของค่าย APPLE คุณสามารถพกพาไปข้างนอกบ้านได้แบบเนียนๆ เรียกได้ว่าหลบหลีกสายตาได้เป็นอย่างดีครับ

ตัวเคสทำหน้าที่เป็น POWER BANK มีความจุแบตเตอรี่ 700 mAh ทำหน้าที่ชาร์จตัวพอดได้ 10 รอบ โดยแต่ละรอบชาร์จของตัวพอดสามารถชาร์จเต็มได้ภายใน 5 นาที แบตเตอรี่ของตัวพอดมีความจุ 80 mAh โดยเมื่อชาร์จเต็มสามารถสูบได้ประมาณ 40-50 puff ครับ

ตัวเคส ออกแบบมาเพื่อรองรับการเปิด – ปิด สำหรับการใช้งานได้มากกว่า 100,000 ครั้ง ซึ่งไม่ต้องเป็นห่วงว่าจะพังง่ายๆครับ ระวังเรื่องเดียวพอ อย่าทำตกครับ

เรามาดูสีและสเปคเครื่องกันครับ

VAPTIO AirGO มาด้วยกันทั้งหมด 3 สี ซึ่งทางทีมแอดมินได้ตัวอย่างเป็นสีขาว ซึ่งจากการพิจารณาดูวัสดุแล้วทำออกมาได้หรูหรา คุ้มค่ามากๆ

ตัวเครื่องมีขนาด 73.2 x 50 x 24.2 mm มีการแสดงผลปริมาณแบตเตอรี่ด้วยไฟ LED

เคสทำจาก PC คุณภาพสูง โดยมีความจุแบตเตอรี่ 700 mAh ตัวพอดสูบมีแบตเตอรี่ 80 mAh จ่ายไฟ 11 วัตต์ วัสดุเป็นอลูมิเนียมอย่างดี

Pod refill มีความจุน้ำยา 1.5 ml ค่าโอห์มของคอยล์ 1.0 โอห์ม ผลิตจากวัสดุ PCTG

เรามาดู PACKING สินค้ากันครับ

ในกล่องชุดคิต มีอะไรบ้างมาดูกันครับ

  • 1 x AirGo Box 700mAh built-in battery
  • 1 x AirGo Mod 80mAh built-in battery
  • 2 x AirGo Pod Capacity 1.0 ml
  • 1 x Type-C Cable
  • 1 x User Manual

สรุปการใช้งานจากทีมงานแอดมิน

VAPTIO AirGO ถือว่าเป็นพอดพกพาที่หรูหราและดูดี และที่สำคัญดูดดีอีกด้วย จากการที่ทีมงานแอดมินได้ลองเติมน้ำยาใช้งาน ยังไม่พบการรั่วซึม พอดน้ำยา 1.0 โอห์ม ให้ฟีลลิ่งการสูบแบบ MTL กลิ่นดีเลยทีเดียว หลังจากชาร์จเต็ม สูบได้ประมาณ 40 คำ ใช้เวลาในการชาร์จใหม่ประมาณ 5 นาที ซึ่งคล้ายๆกับ iQos แต่สูบได้หลายคำว่าเยอะครับ

บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ ใครที่ต้องเดินทางบ่อยๆ พกง่าย แอบง่าย สบายใจสุดๆครับ

ซึ่งตอนนี้สินค้าเดินทางเข้าไทยเรียบร้อยแล้วครับ เตรียมตัวรับแรงกระแทกได้เลย โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ทาง https://vapeclubthailand.com/product/vaptio-airgo

ทางลูกค้าสามารถฝากแอดมินกดสั่งซื้อได้ทางไลน์ @vapeclubthailand หรือ FB PAGE VAPECLUB THAILAND จะมีน้องแอดมินสาวๆ คอยให้บริการท่านครับ

ด้วยรักจากทีมงานแอดมิน VAPECLUB THAILAND