รีวิว VAPTIO COSMO G1 ฟีลสูบโคตรดี หล่อล่ำปล้ำง่าย

VAPTIO COSMO G1 ของโคตรดี

สวัสดีครับสมาชิกที่รักทุกท่าน กลับมาพบกันอีกครั้งกับทีมงาน VAPECLUB THAILAND ซึ่งในรอบนี้เราจะมารีวิวพอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่เรียกเสียงฮือฮากับทีมงานแอดมินเหลือเกิน

VAPTIO ได้ส่งสินค้าใหม่ VAPTIO COSMO G1 มาให้ทีมงานแอดมินได้ทดลอง ต้องขอขอบคุณทางผู้ผลิตด้วยนะครับ พอดโคตรดีเลย เรามาดูรีวิวกันเลยครับ

เปิดกล่องออกมา ก็พบกับเจ้าโฉมงาม รูปทรงหล่อเหลาเลยทีเดียว ขนาดกำลังดีเหมาะมือมากๆ วัสดุเนื้องานค่อนข้างดี ผิวสัมผัสเรียบหรูดูแพงมากๆ ตัวเคสเป็นซิงค์อัลลอยด์อย่างดี โดยผิวสัมผัสเป็น PC ที่ทำดีไซน์ออกมาเหมือนหนัง เวลาจับถือแล้วรู้สึกถนัดมือมากๆ


VAPTIO COSMO G1 มีมาให้เลือกทั้งหมด 3 สี ซึ่งทางทีมงานได้ตัวเทสสีดำมา สวยมากๆครับ ขนาดกระทัดรัด ที่สำคัญสูบโคตรดีเลยแหละ

ดีไซน์อีก 1 อย่างที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ นั่นก็คือปุ่มกดดีดตัวแท้งค์ เป็นกิมมิคเก๋ๆ ที่ทำให้พอดดูดีมีสไตล์มากขึ้นจริงๆ

เรามาดูสเปคเครื่องกันครับ

VAPTIO COSMO G1 ตัวเครื่องบรรจุแบตเตอรี่ 1500 mAh วัสดุเป็น ZINC ALLOY ขนาดเล็กกำลังพอดีมือ 28.9 x 23 x 113 มิลลิเมตร ปรับไฟได้ 5-35 W เหมาะกับการเล่นทั้งแบบ DL และ MTL

ปากสูบดีไซน์ทำออกมาได้ดีมากๆ ฟีลคาบโคตรดี แถมเป็นขั้ว 510 ซึ่งสามารถเลือกใส่ดริปตัวโปรดที่เราชื่นชอบได้อย่างลงตัว พอดน้ำยาเป็นวัสดุ PCTG ความจุน้ำยา 2 ml ซึ่งเพียงพอกับการใช้งานใน 1-2 วัน

VAPTIO COSMO G1 รูเติมน้ำยา และช่องมองปริมาณน้ำยา ออกแบบมาได้ลงตัวมากๆ ถือว่าเป็นการออกแบบดีไซน์มาให้รู้สึกล้ำสมัย ทีมแอดมินหลงรักเลยแหละ

มาดูองค์ประกอบของเจ้าตัวเครื่องกันครับ บอกเลยว่าคอยล์ 0.70 OHM โคตรเด็ด

รูลมปรับได้ และที่สำคัญ ฟีลสูบโคตรเทพมากๆ

ในชุดคิต แถมคอยล์มาให้ 2 แบบ 0.70 โอห์ม และ 1.20 โอห์ม
สายชาร์จเป็น USB TYPE C รองรับการชาร์จแบบรวดเร็ว

สรุปความคิดเห็นจากทีมงานแอดมิน

VAPTIO COSMO G1 เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่ทีมงานแอดมินทุกคนลงคะแนนเสียงท่วมท้นว่าโคตรดี จากการลองใช้คอยล์ 0.7 โอห์ม กับน้ำยามาโบองุ่น ให้รสชาติน้ำยาและกลิ่นที่ดีมากๆ ความหอมความเย็นมาครบทุกองค์ประกอบ ส่วนตัวคอยล์ที่แถมมาให้อีกอัน 1.2 โอห์ม ก็ให้ฟีลแน่นๆ เหมาะกับการสูบแบบ MTL ที่ลงตัวเหลือเกิน

ขณะนี้สินค้ากำลังเดินทางเข้าไทยนะครับ กล้าพูดได้เลยว่า ของโคตรดี

เพื่อนๆ สามารถเข้ามาติดตามสินค้าได้ที่ https://vapeclubthailand.com/

หรือต้องการติดต่อสอบถาม หรือสั่งสินค้าสามารถสั่งทางไลน์ได้เลยแอดตามลิ้งค์ได้เลยครับ https://lin.ee/chsUdGQ

เรามีทีมงานแอดมินคอยให้บริการตลอด 24 ชม. ครับ

ด้วยรักจากทีมงานแอดมิน VAPECLUB THAILAND