รีวิว UWELL VALYRIAN Pod Kit เค้าว่าเป็นสินค้าขายดีที่อเมริกา

UWELL VALYRIAN พอด AIO ดีไซน์โหด

มาใหม่อีกแล้วครับท่านผู้ชม สำหรับผู้ผลิต UWELL ได้ออกสินค้ามาใหม่ โดยมีชื่อรุ่นว่า UWELL VALYRIAN เป็นพอด aio ที่ขายดีในอเมริกา ดีไซน์สวยหรู ซึ่งผู้ผลิตได้แรงบันดาลใจจากซีรี่ย์ในตำนานอย่าง GAME OF THRONES ซึ่งใช้ VALYRIAN STEEL ซึ่งเป็นแร่ที่ใช้ตีดาบนั่นเอง

วัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็น Zinc Alloy โดยยิงเลเซอร์ VLRN มาเก๋มากๆ โดยมีมาทั้ังหมด 3 สี ซึ่งมีสีอะไรบ้าง มาดูกันเลยครับ

UWELL VALYRIAN ตัวเครื่องมีขนาด 92 x 37.3 x 17.2 มม. แบตเตอรี่ในตัวเครื่อง 1250 mAh น้ำหนักตัวเครื่อง 72 กรัม เบาสบาย พอดรีฟีลเป็นวัสดุ PCTG ขนาดความจุ 3 ml เพียงพอกับการใช้งาน 1-2 วันอย่างสบายใจเลยทีเดียว

สี UWELL VALYRIAN ที่ผู้ผลิตทำออกมา จะเป็นแนว EARTH TONE มีด้วยกันทั้งสามสี BLACK , GOLD และ METALLIC GREEN สวยงามตามท้องเรื่องครับ

ตัวเครื่องปรับไฟไม่ได้ กดสูบอย่างเดียวนะครับ โดยกำลังไฟสูงสุด 25 watt โดยเครื่องจะปรับวัตต์อัตโนมัติตามคอยล์ที่เราใช้งาน โดยมีคอยล์ให้เลือกเล่น 2 แบบ คือ 0.60 โอห์ม และ 1.0 โอห์มครับ

Coil FeCrAl 0.6 โอห์ม จะเป็นฟีลสูบแบบ DTL ซึ่งจะออกแนวโล่งๆ สูบมันส์ๆ ให้กลิ่นและรสชาติน้ำยาที่ฉ่ำมากๆ สามารถใช้กับฟรีเบสหรือซอลต์นิคก็ได้ ค่าโอห์มจะถูกเซ็ตไว้ที่ 18 – 25 watt

Coil FeCrAl 1.0 โอห์ม จะเป็นฟีลสูบแบบ MTL ฟีลสูบจะมาแบบบุหรี่มวนเลยครับ แน่นๆหน่อย เล่นกับ Saltnic เฟี้ยวมากๆ ค่าโอห์มจะถูกเซ็ตไว้ที่ 8 – 15 watt

การเติมน้ำยาของ UWELL VALYRIAN สามารถสไลด์บน Top Cap ได้แบบเท่ห์ๆ ซึ่งความจุน้ำยาอยู่ที่ 3.0 ml มีซิลิโคนช่วยป้องกันน้ำยาไหลออกมาด้วย ออกแบบมาได้ดีเลย

การปรับรูลมของ UWELL VALYRIAN ต้องถอดพอดออกมาปรับนะครับ โดยใช้การเลื่อนขึ้น-ลง ที่สลักด้านใน ซึ่งหากต้องการปิดรูลมเลยก็ให้สลักอยู่บนสุด ชอบโล่งๆก็เลื่อนลงมาล่างสุดนั่นเอง

มีอะไรบ้างในชุดคิต

1*Valyrian Pod Kit

1*Valyrian 1.0ohm MTL Coil(Pre-installed)

1*Valyrian 0.6ohm DTL Coil

1*Micro USB Cable

1*O-Rings

1*User Manual

สรุปความคิดเห็นจากทีมงานแอดมิน

UWELL VALYRIAN ออกแบบมาเพื่อเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบใน GAME OF THRONES ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ฟีลลิ่งการจับเหมือนถือดาบที่ตีบวกมาแบบแกร่งและทรงพลานุภาพ

คอยล์ 1.0 โอห์ม ไม่ได้แน่นจนเกินไป ทีมงานได้ทดลองสูบกับน้ำยา Saltnic ยี่ห้อ Minimal Mint เพื่อทดสอบเรื่องกลิ่นและความเย็น ซึ่งทำออกมาได้ดีเลยครับ รีดนิคดี รีดเย็นออกมาได้ดี

ขณะนี้ UWELL VALYRIAN สินค้าได้ลงจอดเรียบร้อยแล้วครับ เพื่อนๆสามารถเข้าไปกดสั่งซื้อสินค้าได้ที่ https://vapeclubthailand.com/product/uwell-valyrian-pod-kit/

หรือต้องการให้แอดมินกดสั่งซื้อให้ เพียงกดแอดไลน์ https://lin.ee/chsUdGQ หรือสั่งทางเฟส VAPECLUB THAILAND เรามีแอดมินสาวๆ คอยบริการให้ 24 ชม.

ด้วยรักจากแอดมิน VAPECLUB THAILAND