รีวิว SMOK nexMESH Pod kit The best flavor Pod 2020 by VAPECLUB THAILAND

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เรามาพูดถึงสินค้าตัวใหม่ SMOK nexMESH Pod kit เราไปดูรายละเอียดกันเลย ว่าน่าสนใจแค่ไหนครับ

SMOK nexMESH Pod kit เป็น AIO (all-in-one) pod mod ขนาดเล็กกะทัดรัด ที่ให้กำลังไฟสูงสุดถึง 30 วัตต์ ถึงจะดูตัวเล็กแต่ความจุของแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 1200 mAh เคสเป็นวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่มีน้ำหนักเบาและทนทาน SMOK nexMESH มาพร้อมคอยล์รุ่นใหม่ตามชื่อรุ่นเลยครับ nexMesh ที่ออกแบบมาเพื่อกลิ่นและรสชาติที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ตัวแท้งค์น้ำยาสามารถกันน้ำยาไหลเข้าไปภายในเครื่องอีกด้วย แจ่มจรัสมากๆ

ชุดคิตของ SMOK nexMESH มีมาให้เลือกถึง 6 สี เรียกได้ว่าสวยงาม โดดเด่นมากๆครับ

SMOK nexMESH วัสดุหรูหรามากๆ ตัวเคสเป็นอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่มีน้ำหนักเบาและทนทาน ขนาดกระทัดรัด มีหน้าจอ LED สำหรับปรับตั้งค่าต่างๆ สามารถปรับไฟได้ 30 วัตต์ ที่สำคัญผู้ผลิตได้คิดค้นนวัตกรรมคอยล์รูปแบบใหม่ ซึ่งบอกได้เลยว่ากลิ่นรสชาติโคตรดี พีคสุดๆ

ตัวเครื่อง SMOK nexMESH มีขนาด 80.5 x 45 x 17.5 mm เรียกได้ว่าการออกแบบทำพวกเราอึ้งไปเลยทีเดียว กับการยัดแบต 1200 mAh เข้าไปได้ในตัวเครื่องที่จิ๋วมากๆ ตัวเครื่องสามารถรับโอห์มได้ตั้งแต่ 0.4 – 3.0 ohm ปรับไฟได้ตั้งแต่ 5 – 30 วัตต์ เรียกได้ว่าเหลือเฟือแล้วสำหรับน้ำยา Saltnic พอดน้ำยาจุ 2 ml เพียงพอสำหรับการสูบ 1-2 วันแบบสบายๆ

หน้าจอเป็น LED สามารถปรับวัตต์ที่ปุ่ม + – พร้อมแสดงผลค่าต่างๆ อย่างครบถ้วน

เรามาดูเรื่องคอยล์กันครับ ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับสาย MTL เลยครับ

SMOK nexMESH มาพร้อมคอยล์รุ่นใหม่ Conical nexMesh ซึ่งผู้ผลิตเลือกใช้ลวด SS316 และ KANTHAL A1 ซึ่งคอยล์รุ่นใหม่ nexMESH ผู้ผลิตแจ้งว่าจะทำให้การรับรสชาติน้ำยาและกลิ่นแตกต่างจากประสบการณ์ที่พวกเราเคยสัมผัสมาเลยทีเดียว กล้าพูดได้เลยว่ารสชาติและกลิ่นของน้ำยาที่ผ่านจากคอยล์ Conical nexMesh จะทำให้นิพพานเลยครับ

SMOK nexMESH พอดน้ำยาที่ดีไซน์ออกแบบมาใหม่ สามารถกันน้ำยาไหลซึมลงเครื่อง ถือว่าแก้ไขจุดเสียมาได้อย่างลงตัวมากๆ

เรามาดูกันว่าชุดคิตมีอะไรบ้าง

อุปกรณ์ในชุดคิตของ SMOK nexMESH

  • 1 x แบตเตอรี่ nexMESH (1200mAh)
  • 1 x nexMESH พอดเปล่า (2 มล.)
  • 1 x SS316 nexMESH coil
  • 1 x A1 nexMESH coil
  • 1 x สาย Micro USB
  • 1 x คู่มือผู้ใช้

สรุปความคิดเห็นจากทีมงานแอดมิน

SMOK OFRF NexMesh AIO Pod เป็นพอด all-in-one ขนาดเล็กกะทัดรัดที่เปิดตัวร่วมกันโดย Smok และ OFRF ด้วยการคิดค้นระบบคอยล์ใหม่ NexMESHที่รีดกลิ่นและรสชาติน้ำยาได้อย่างดีเยี่ยม ใครที่กำลังมองหาความสมบูรณ์แบบจากการสูบน้ำยาที่แสนอร่อย ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

ลูกค้าสามารถเข้าไปดูรีวิวสินค้าได้ในยูทูป https://youtu.be/VlLSFsSv7KA

ขณะนี้ทางทีมงานแอดมินได้สั่งสินค้ามาแล้ว รอสินค้าส่งถึงไทยอีกอึดใจเดียว ซึ่งเมื่อสินค้าเข้ามาแล้วจะแจ้งทางไลน์ และเฟสบุ๊ค โดยท่านสามารถกดสั่งซื้อได้ในเว็ปตามลิ้งค์ https://vapeclubthailand.com/product/smok-nexmesh-พอดบุหรี่ไฟฟ้า/

หรือต้องการให้แอดมินกดให้ เพียงแอดไลน์ @vapeclubthailand (มี @ นำหน้า) หรือติดต่อทางช่องทาง FACEBOOK พิมพ์ค้นหา VAPECLUB THAILAND จะมีน้องแอดมินสาวๆ คอยให้บริการท่านอยู่ครับ

ด้วยรักจากแอดมิน VAPECLUB THAILAND