รีวิว ARGUS AIR พอดบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ล่าสุดจากค่าย VOOPOO by VAPECLUB THAILAND

ในที่สุดผู้ผลิต VOOPOO ก็ได้ปล่อยสินค้าตัวใหม่มาอีกซีรีย์นะครับ นั่นก็คือ ARGUS SERIES ซึ่งมีรุ่น ARGUS AIR POD และ ARGUS GT ซึ่งรูปทรงมันสวยและน่าใช้งานมากๆครับ

ซึ่งเราจะมารีวิวเจ้าตัว ARGUS AIR POD ที่กระแสมาแรงแซงทางโค้งมากๆ กันก่อนนะครับ

ARGUS AIR POD

ARGUS AIR POD เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีไซน์มาแบบล้ำสมัยมากๆ รูปทรงคล้ายกระสุนปืนไรเฟิล จะเรียกว่าเป็นแนว TACTICAL ก็ได้เลยครับ

ตัวเครื่อง ARGUS AIR บรรจุแบตเตอรี่มาในเครื่อง 900 mAh ใช้งานได้ยาวนานแน่นอน หน้าจอควบคุมฟังก์ชั่นเป็นจอ LED ที่ดีไซน์มาให้เข้ากับตัวบอดี้ได้อย่างลงตัวมากๆ

มาเลือกสีที่คุณชอบกันครับ

ARGUS AIR มีมาให้เลือกกันทั้งหมด 7 สี ซึ่งผู้ผลิตเลือกใช้วัสดุหนังและคาร์บอนไฟเบอร์ที่ผิวสัมผัส ทำให้ดูโดดเด่นมากๆครับ ตัวเครื่องสามารถปรับไฟได้ 5 – 25 วัตต์ ควบคุมระบบการจ่ายไฟด้วยชิปอัจฉริยะ GENE.AI ซึ่งทำให้การจ่ายไฟนุ่มนวลและนิ่ง เพื่อฟีลการสูบที่ดีเลิศ

ปุ่มกดอัจริยะ ควบคุมได้ทุกฟังก์ชั่น

ลูกเล่นใหม่ของ ARGUS AIR คือการสลับด้านของพอดน้ำยา ซึ่งเมื่อคุณสลับด้านสูบ จะมีการเปลี่ยนแปลงสไตล์การสูบเป็น MTL และสลับอีกด้านจะเป็นการสูบสไตล์ DL แจ่มมากๆ

มาดูสเปคเครื่องกันครับ

ARGUS AIR มีขนาดเล็กกระทัดรัดมากๆ สามารถเทียบได้กับนิ้วมือ 2 นิ้วเท่านั้นเองครับ เนื้อตัวดูหรูหรา มีความพรีเมี่ยมมากๆ เคสวัสดุเป็นอัลลอยล์ซิ้งค์ กับผิวสัมผัสเป็นหนังและคาร์บอน เวลาใช้งานจึงดูกระชับและน่าสัมผัส จนไม่อยากวางเลยทีเดียว

แบตเตอรี่มีความจุ 900 mAh ซึ่งรับความต้านทานที่ 0.6 – 3.0 โอห์ม

พอดน้ำยาวัสดุเป็น PCTG มีความจุน้ำยา 3.8 ml เพียงพอสำหรับการใช้งาน 1-2 วันแบบสบายๆครับ

ตัวพอดน้ำยามีรูเติมน้ำยาขนาดใหญ่ เติมได้สะดวกและง่ายมากๆ โดยพอดเป็นแม่เหล็กนะครับ ซึ่งยึดติดกับตัวเครื่องได้แบบแน่นหนา ที่สำคัญผู้ผลิตได้มีการปรับปรุงในเรื่องการรั่วซึมของน้ำยามาแล้วด้วย ทำให้เพิ่มความน่าสนใจมากขึ้นเลยทีเดียว

คอยล์ใหม่ที่จะไม่พูดถึงคงไม่ได้

ARGUS AIR มาพร้อมคอยล์รุ่นใหม่ล่าสุด เป็น PNP-TM1 ค่าโอห์ม 0.6 ซึ่งเป็นคอยล์ที่สามารถใช้น้ำยา SALTNIC และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ FREEBASE ที่ความเข้มข้นไม่เกิน 35 mg ซึ่งจะมาพร้อมพอดเปล่าที่สามารถใช้งานได้เพียงรุ่น TM เท่านั้น

และ ARGUS AIR สามารถใช้คอยล์ของตระกูล PNP ได้ทุกรุ่นนะครับ โดยมีพอดเปล่าสำรองมาให้อีก 1 ชุดครับ

ระบบความปลอดภัย มาแบบแน่นๆ

ระบบความปลอดภัยที่ใส่มาในเครื่อง มีมาให้ถึง 7 มาตรฐาน เรียกได้ว่าเฉียบเหลือเกินครับ

มาดูแพคเกจสินค้ากันครับ

  • ARGUS AIR DEVICE x 1
  • POD CARTRIDGE 3.8 ml x 1
  • COIL PNP-TM1 0.6 ohm x 1 (NEW)
  • POD CARTRIDGE + COIL 0.6 x 1
  • USB TYPE C x 1
  • USER MANUAL x 1

ความคิดเห็นจากทีมงานแอดมิน

ARGUS AIR POD เป็นสินค้าใหม่ที่น่าเล่นมากๆครับ รูปทรงกระทัดรัด มีดีไซน์ที่ดูทันสมัยมากๆ ซึ่งเรื่องกลิ่นและรสชาติน้ำยาไม่ต้องกลัวผิดหวัง เชื่อใจค่าย VOOPOO ได้เลยครับ

ARGUS SERIES ได้มีการพัฒนาปรับปรุงสินค้าในหลายๆจุด จากรุ่นก่อนหน้านี้ ทั้งเรื่องระบบความปลอดภัย และการรั่วซึมของน้ำยา ถือว่าแก้ไขได้ตรงจุด เอาใจผู้บริโภคไปเลยครับ

โดยตอนนี้สินค้ากำลังเดินทางมานะครับ รออีกอึดใจเดียวเท่านั้น

ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามสินค้าได้ที่ www.vapeclubthailand.com

หรือหากสนใจที่จะสอบถาม พูดคุย สามารถแอดไลน์ @vapeclubthailand หรือทักทางเพจ FACEBOOK : VAPECLUB THAILAND และอีกช่องทางการรีวิวสินค้าแบบแกะกล่องได้ที่ YOUTUBE : VAPECLUB THAILAND

ฝากกดไลค์ กดติดตามผลงาน เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงานแอดมินด้วยนะครับ ^^

ด้วยรักจากทีมงานแอดมิน VAPECLUB THAILAND