รีวิว NARADA PRO BY AUGVAPE DRUGA X VAPERIZZO

NARADA PRO KIT รีวิวสินค้า

สัมผัสแรกจากแอดมิน

NARADA PRO พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบ AIO ตัวใหม่ล่าสุดจากค่าย AUGVAPE DRUGA ซึ่งมีการ Colab กับ VAPERIZZO ผลิตชิ้นงานออกมาได้สวยงามมากๆครับผิวสัมผัสวัสดุดีมากๆ ขนาดเล็ก สีสันสวยงาม ทีมแอดมินได้ลองเล่นดูแล้ว เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่บอกได้เลยว่าสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น การทำแชมเฟอร์ที่ขอบเครื่องอย่างมีสไตล์ ด้านข้างสองข้างผิวสัมผัสมีให้เลือก 3 วัสดุ เป็นหนัง เคฟล่า และไม้ ตัวเทสที่แอดมินได้แกะมาใช้เป็นสีแดงฝาหนังพร้อมสลัก คำ NaRADa อย่างสวยงาม

NARADA PROตัวเครื่องบรรจุแบตเตอรี่ 950 mAh สามารถปรับไฟได้ 5 – 30 Watt

มีลูกเล่นที่เฟี้ยวมาก ปุ่มยิงไฟสามารถหมุนปรับไฟได้ โดยหมุนปรับค่าวัตต์ที่ปุ่มกด คอยล์ มี 2 เบอร์ 0.4 และ 1.0 (ซึ่ง RBA จะตามมาอีกที) แท้งค์น้ำยาขนาด 3.7 mlปรับรูลมได้ครับ

ปุ่มกดยิงไฟ สามารถหมุนปรับวัตต์ได้ และเปิดปิดด้วยการกด 5 ครั้ง จะมีการแสดงผลบนจอ LED

สเปคเครื่อง

Augvape Narada Pro Pod Kit Parameters:

Size 82 * 18.5 * 40mm
Brand Augvape
Product Name Narada Pro Kit
Material Zinc Alloy + PCTG
Pod Capacity 3.7ml
Coil Resistance : 1.0ohm coil for MTL liquids only and 0.4ohm mesh coil
Color : Black Carbon Fiber, Black Leather, Wood

วิธีการใช้งาน

การเริ่มต้นใช้งาน เปิด-ปิดเครื่องโดยการกดปุ่มยิงไฟ 5 ครั้ง สามารถล็อคค่าวัตต์โดยกดปุ่มยิงไฟ 3 ครั้ง  แบตเตอรี่ 950 mAh ชาร์จ TYPE-C ประมาณ 20 นาทีก็ใช้งานได้เพียงพอทั้งวัน

การเติมน้ำยา สามารถดึงแท้งค์ออกมาจากด้านข้างจากตัวเครื่องได้เลย แล้วแกะจุกยางออกเติม ซึ่งจากการใช้งานมาสักพัก ยังไม่พบการรั่วซึมของน้ำยาเลยครับ ถือว่าดีมากๆ

คอยล์ในชุดมีมาให้ใช้ 2 แบบ

0.4 จะเหมาะกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบฟรีเบส หรือซอลต์นิคที่ความเข้มข้นไม่เกิน 20mg ฟีลสูบจะเป็นแบบโล่งๆ หรือเราเรียกว่า DL (Direct lung)

1.0 จะเหมาะสำหรับคอบุหรี่ที่กำลังเลิกสูบบุหรี่ ใช้กับน้ำยา SALTNIC ได้ทุกความเข้มข้น ฟีลสูบจะออกแนวแน่นๆ สไตล์ MTL หรืออมก่อนซื้ดลงปอดนั่นเอง (MOUTH TO LUNG)

มีอะไรบ้างในชุดคิต

อุปกรณ์ในกล่องชุดคิต

1 × Narada Pro Battery 950 mAh
1 × Empty Cartridge
1 × USB-C Cable
1 × 1.0ohm Coil สำหรับ MTL
1 × 0.4ohm Mesh สำหรับ DTL
1 × User Manual
1 × Warranty Card

สี WOOD ดูวินเทจมากๆ หล่อสะกดใจเลยทีเดียว

สรุปการใช้งานจากแอดมิน

NARADA PRO เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบ AIO ที่กล้าพูดได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับ ด้วยรูปทรงที่ล้ำสมัย ขนาดกระทัดรัด พกพาไปไหนก็สะดวก วัสดุค่อนข้างดี ดูแพง ฟีลสูบถือว่าดีเยี่ยม ใครที่กำลังเลิกสูบบุหรี่ หรือกำลังมองหาพอดบุหรี่ไฟฟ้าดีๆสักเครื่อง ไม่ควรพลาดครับ

ซึ่งทางทีมงานได้สต๊อกสินค้ามาให้ลูกค้าสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว โดยสามารถเข้าไปกดในเว็ป https://vapeclubthailand.com/product/augvape-druga-narada-pro/

หรือสามารถสั่งซื้อโดยให้แอดมินกดให้ เพียงแอดไลน์ @vapeclubthailand (มี@นำหน้า)

ด้วยรักจากทีมงานแอดมิน VAPECLUB THAILAND