FLOW MINI กลับมาแล้ว พร้อมกลิ่นใหม่ PINEAPPLE & WHITE GRAPE บอกเลยของโคตรดี

FLOW MINI DISPOSABLE POD เป็นพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ยอดนิยมเหลือเกิน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่โคตรดีเลยครับ

FLOW MIMI สามารถสูบได้ 200-300 คำ (ขึ้นอยู่กับลักษณะการสูบของท่าน) โดยไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ หรือกังวลเรื่องเติมน้ำยาใดๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่แกะออกจากซอง คุณก็สามารถสูบได้เลยทันที รับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอน

เรามาดูรีวิวกลิ่นทั้งหมดกันนะครับ มีทั้งหมด 11 กลิ่น โดยลูกค้าสามารถกดสั่งซื้อได้ที่เว็ป https://vapeclubthailand.com/product/flow-mini/

หรือต้องการให้แอดมินกดสั่งให้ เพียงแอดไลน์ @vapeclubthailand (มี @นำหน้า) หรือทักทาง Inbox เฟสบุ๊คเพจ Vapeclubthailand

TOASTED TOBACCO

ยาสูบชั้นดี ที่มีความหอมขั้นเทพ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังพยายามเลิกบุหรี่ครับ FLOW MiNi เป็นพอตที่ผู้เริ่มใช้หรือมืออาชีพก็ต้องหลงรักอย่างแน่นอนครับ

FRESH MINT

ตัวนี้จะเป็นมิ้นหอมสดชื่น เย็นชื่นใจ จัดได้ว่าเด็ดดวงมากๆ ใครที่ชอบมิ้นเย็นๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด อร่อยมากครับ ตัวนี้เย็น 4/5

ZERO WATERMELON

สำหรับใครที่กำลังมองหาพอตนิค 0 (ไม่มีนิโคติน) กลิ่นนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับ FLOW กลิ่นแตงโมหอมๆ ที่กล้าพูดได้เลยว่าหอม อร่อยมากๆ เป็นกลิ่นที่ผมหลงรักเลยทีเดียว เย็น 4/5

TARO ICE CREAM

ไอศกรีมเผือก หอมฟุ้ง เย็นฉ่ำ บอกได้คำเดียวว่าเหมือนคุณกำลังกินไอศกรีมโคนก้อนโตๆอยู่เลย กลื่นชัดมากๆ มีความหอมครีมนมและเผือกหอมนวล ฟุ้งทั่วปาก ความเย็นกำลังดี 3.5/5

PEACH OOLONG

คำว่าเฟี้ยวคงยังไม่เพียงพอที่จะอธิบายถึงความอร่อยของกลิ่นนี้ได้เลย ชาพีชระดับเทพที่มีความหอมซ่อนเปรี้ยว มีความเย็นที่ลงตัวมากๆ ให้รสสัมผัสที่โคตรพรีเมียม ความเย็น 4/5

MUNG BEAN SLUSH

กลิ่นนี้คุณต้องร้องว้าว ถั่วเขียวกับเมนท่อลที่หอมทะลุมิติ บอกได้เลยว่าเข้ากันอย่างลงตัวมากๆ ให้รสชาติที่ทำให้แอดมินตื่นเต้นมากๆครับ ความเย็น 4/5

ICE COLA

โคล่าหอมเย็นซ่า สดชื่นโคตรๆ ดีโคตรๆ อร่อยโคตรๆ เป็นกลิ่นโคล่าที่ผมอยากได้มากๆ แอดมินไม่ได้ขิงเกินความจริงเลยครับ เด็ดจริงๆ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ความเย็น 4/5

MENTHOL BLIZZARD

ใครที่ต้องการความรู้สึกเหมือนขึ้นไปพิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์ ไม่ควรพลาดกลิ่นนี้ เป็นกลิ่นมิ้นที่เย็นสะใจมากๆๆ เรียกว่าเย็นระเบิดเถิดเทิง เย็นโคตรๆ บอกได้คำเดียวว่าสุโค่ย คุณจะหลงรักอย่างแน่นอน FLOW MiNi ทำให้ผมมีความสุขเหลือเกินจริงๆ ตัวนี้เย็นระดับ 5/5

MANGO

มะม่วงหอมเย็นชุ่มฉ่ำชื่นใจ กลิ่นหอม หวาน ตามสไตล์ Flow บอกเลยว่าทีเด็ด กลิ่นดีแบบสุดๆ ไม่ติดเปลือกมะม่วง ห้ามพลาด ความเย็น 3.5/5

WHITE GRAPE *** NEW***

กลิ่นองุ่นขาว หมวย สวย เอ็กซ์ หอมเย็น อร่อย 

เป็นกลิ่นใหม่จากผู้ผลิต ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ความเย็น 3.5/5

PINEAPPLE *** NEW***

สับประรดที่หอมเย็น สำหรับใครที่ไม่ชอบสับประรด กลิ่นนี้จะทำให้คุณเปลี่ยนความรู้สึกนั้นแน่นอนครับ เพราะทีมแอดมินไม่ค่อยอินสับประรดยังหลุดปากอุทานว่า อร่อยว่ะ ความเย็น 3.5/5